Tư vấn A-Z lắp đặt bảng từ xanh chất lượng Hàn Quốc

Bảng từ xanh không còn quá xa lạ trong trường học các cấp, trung tâm đào tạo. Loại bảng viết này có nhiều ưu điểm vượt trội, được đánh giá là một trong những loại bảng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Bạn muốn được tư vấn về bảng xanh từ tính ? Bạn sẽ có A-Z thông tin về bảng xang từ tính trong bài viết dưới đây.

1. Bảng từ xanh là gì?

Thị trường bảng từ có hai loại là bảng xanh và bảng trắng. Bảng xanh từ tính có bề mặt màu xanh lá cây đậm, in đường kẻ ô ly mờ 5cm x 5cm. Bề mặt bảng hơi nhám, viết bằng phấn. Bảng có bề mặt làm bằng thép nên hút nam châm, thép phủ sơn chống lóa. Bề xanh từ tính gia công sản xuất tại Việt Nam sử dụng bề mặt nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Trong đó, bề mặt bảng xanh Hàn Quốc đẹp, bền và chất lượng nhất.

Bảng xanh từ tính Hàn Quốc có bề mặt làm bằng thép phủ sơn cao cấp màu xanh lá cây đậm

2. Ưu điểm của bảng từ xanh Hàn Quốc

Bảng xanh từ tính có bề mặt nhám nên bám phấn, nét viết chắc chắn và không bị trơn trượt, hạn chế bụi phấn. Vết phấn trên bảng có thể xóa sạch hoàn toàn bằng khăn ướt, bông lau và viết được ngay khi bảng còn ướt.

Bề mặt bảng phủ sơn chống lóa, sơn không gây phản chiếu ánh sáng nên cho phép quan sát rõ ràng ở mọi góc nhìn. Sử dụng bảng xanh từ tính liên tục 3 giờ cũng không bị mỏi mắt.

Bảng từ xanh hút nam châm, gắn giữ tài liệu, hình ảnh lên bề mặt bảng bằng viên nam châm. Tính năng này giúp các bài học, buổi thảo luận, họp phòng trở nên sinh động, lôi cuốn hơn.

3. Các loại bảng xanh từ tính Hàn Quốc

Bảng xanh treo tường:

Bảng xanh được lắp đặt bằng cách khoan bắt vít lên mặt tường. Kích thước bảng xanh đa dạng, có thể trải dài theo diện tích bề mặt tường. Kích thước bảng lớn nhưng không tốn diện tích phòng, không gây cản trở lối đi. Bảng từ xanh sử dụng chắc chắn và an toàn.

Bảng xanh di động:

Bảng xanh có thiết kế khung chân và bánh xe. Bạn dễ dàng di chuyển bảng xanh đến những khu vực cần sử dụng, một bảng xanh di động ứng dụng được trong nhiều phòng, nhiều lớp học. Bảng xanh có chân nhỏ gọn, tiện lợi, khung làm bằng thép cao cấp siêu cứng cáp.

Bảng xanh 2 mặt:

Thiết kế 2 bề mặt bảng trên cùng một bảng giúp bạn viết được nhiều hơn. Chốt mở trên khung bảng cho phép bạn lật bảng 360 độ tiện lợi, chốt đóng giữ bề mặt bảng từ xanh cố định trong quá trình sử dụng. Khung chân và bánh xe di chuyển bảng cơ động đến các khu vực khác nhau.

Bảng xanh có nhiều loại ứng dụng cho những mục đích sử dụng khác nhau

4. Giá bảng xanh từ tính Hàn Quốc là bao nhiêu?

Bảng xanh Hàn Quốc có giá hợp lý, chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho một chiếc bảng xanh kích thước khoảng 80cm x 120cm. Bảng xanh kích thước lớn và có khung chân, thiết kế 2 mặt sẽ có giá cao hơn.

Bạn nên tìm mua bảng từ xanh của những nhà cung cấp uy tín, bảo đảm bề mặt bảng từ xanh chính hãng Hàn Quốc. Bảng xanh nguồn gốc Trung Quốc kém bền, kém hiệu quả dù giá rẻ hơn nhiều so với bảng xanh Hàn Quốc. Bạn mua bảng xanh chính hãng Hàn Quốc ở đâu?

Bạn có nhu cầu lắp đặt bảng xanh chất lượng Hàn Quốc, giá hợp lý hãy liên hệ tới Trường Lợi. Công ty TNHH Trường Lợi nhập khẩu chính hãng 100% bề mặt bảng xanh từ tính Hàn Quốc, sản xuất bảng theo công nghệ Hàn Quốc. Bảng xanh từ tính Trường Lợi có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ CO, chứng chỉ chất lượng CQ. Liên hệ tới 0971.549.666, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về bảng từ xanh.