Tìm hiểu cấu tạo và ưu điểm của bảng từ xanh di động

Bảng từ xanh di động có cấu tạo phức tạp hơn bảng từ xanh treo tường, sử dụng tiện lợi hơn do có thể di chuyển đến nhiều khu vực. Bảng từ xanh có chân di động hỗ trợ đắc lực cho cả những phòng, khu vực đã lắp đặt bảng treo tường. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cấu tạo, ưu điểm của bảng từ xanh có chân di động trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu cấu tạo bảng từ xanh di động

Cấu tạo của bảng từ xanh đơn thuần bao gồm các bộ phận: cốt bảng, bề mặt bảng, khung bo cạnh bảng. Cốt bảng làm bằng nhựa dày dặn, chống thấm nước. Bề mặt bảng làm bằng thép phủ sơn màu xanh rêu có khả năng chống lóa. Khung bo cạnh bảng từ xanh làm bằng nhôm cứng cáp, chống han gỉ.

Bảng từ xanh lắp đặt di động cũng có cấu tạo gồm các bộ phận kể trên, nhưng được thiết kế thêm phần khung chân. Khung chân Bảng từ xanh di động làm bằng thép cao cấp, là loại thép chắc khỏe và bền nhất trong tất cả các vật liệu làm bảng viết. Khung thép được phun sơn tĩnh điện màu trắng chống bong tróc, chống han gỉ. Dưới khung chân có lắp bánh xe bằng nhựa, có chốt khóa để cố định khi không di chuyển bảng.

Bảng từ xanh có khung chân di chuyển cơ động

2. Ưu điểm của bảng từ xanh di động

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt:

Bảng từ xanh lắp đặt di động có thêm bộ phận khung nhưng thiết kế gọn gàng. Các góc khung được bọc nút cao su nên bảo đảm an toàn, không góc cạnh nhọn. Bánh xe của bảng giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các phòng, khu vực khác nhau. Một bảng từ xanh lắp đặt di động có thể ứng dụng được trong nhiều nơi. Di chuyển, sử dụng bảng từ xanh không gây nhiều cản trở đến diện tích, không gian.

Viết bảng không bị rung lắc:

Bảng từ xanh viết bằng phấn, bám phấn nên hạn chế bụi phấn và không gây trơn trượt mất nét. Dảng dễ dàng xóa sạch vết phấn sau khi sử dụng, có thể viết trên bề mặt bảng còn ướt.

Bảng từ xanh

 di động có khung chân chắc chắn, thăng bằng và chốt khóa cố định bánh xe nên hoàn toàn không gây rung lắc, dịch chuyển trong quá trình viết bảng.

Bảng chống lóa ở mọi góc nhìn:

Sơn phủ bề mặt bảng là loại sơn hấp thụ ánh sáng. Mọi ánh sáng chiếu vào bảng đều không gây ra bất cứ hiện tượng phản xạ ánh sáng nào. Bảng từ xanh chống lóa hoàn hảo, giúp người sử dụng quan sát mọi vị trí mà không bị nhức mỏi mắt. Sử dụng bảng từ xanh liên tục 3 giờ đồng hồ cũng không bị mỏi mắt.

Bảng từ xanh lắp đặt di động nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi

Bảng hút nam châm tiện lợi:

Bề mặt thép của bảng từ xanh di động hút nam châm. Bạn dùng nam châm gắn giữ văn bản, hình ảnh lên bề mặt bảng dễ dàng và tiện lợi. Tính năng hút nam châm gắn giữ tài liệu mang đến các bài học sinh động, thú vị và các bài thuyết trình chất lượng, có tính thuyết phục cao.

Bảng có độ bền cao:

Bảng từ xanh có kết cấu làm bằng các vật liệu siêu bền bỉ, không cong vênh, không han gỉ và chống thấm nước 90%. Bề mặt bảng phủ 9 lớp sơn nên sử dụng bền, khó bong tróc. Khung thép của bảng từ xanh di động siêu chắc chắn, hoàn toàn không lo bị đổ gãy trong quá trình di chuyển, sử dụng.

Bảng từ xanh lắp đặt di động có thể ứng dụng độc lập trong các phòng học, phòng họp. Bạn cũng có thể lắp đặt bảng di động kết hợp bảng từ xanh treo tường, hỗ trợ cho những bài giảng, cuộc họp, thảo luận cần sử dụng bảng di động.

Để được tư vấn về lắp đặt bảng từ xanh di động, quý vị hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng từ xanh Trường Lợi. Trường Lợi nhận sản xuất bảng theo yêu cầu, giao bảng đến tận nơi và tư vấn miễn phí qua hotline 0971.549.666.