Giá rượu Macallan 12 trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Rượu ngoại đang ngày càng phổ biến và được mọi người sử dụng rộng rãi để sử dụng cũng như là biếu tặng. Trong những chai rượu được ưa chuộng nhất, rượu Macallan 12 được coi là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy giá macallan 12 hiện nay như thế nào? Thị trường của sản phẩm này phát triển ra sao? Cùng theo rõ bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề này nhé!

1. Thị trường tiêu thụ rượu Macallan 12

Hiện nay, thuế nhập khẩu đối với các loại rượu bia và đồ uống giải khát đến từ nước ngoài vào Việt Nam ngày càng giảm. Điều này tác động rất lớn đến giá Macallan 12 và giá macallan 1824 và việc tiêu thụ sản phẩm này trên thị trường hiện nay.

Rượu Macallan 12 được coi là sản phẩm chủ lực hàng đầu của The Macallan. Nó là thương hiệu được thương mại hóa đầu tiên của dòng rượu Macallan nổi tiếng này. Không quan tâm đến mức giá Macallan 12, nó vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên mà không thể thay thế của rất nhiều người sành về rượu Whisky Mạch nha nổi tiếng ở Scotland .

Rượu Macallan 12 thường dùng trong những bữa tiệc sang trọng

Thu nhập của người Việt chưa cao, thế nên giá Macallan 12 cũng là một vấn đề rất được quan tâm. Cũng vì điều này. người ta hay dùng ở những bữa tiệc mang tính sang trọng và làm quà biếu tặng cho những người đặc biệt quan trọng để thể hiện thành ý của mình.

Thị trường tiêu thụ rượu Macallan 12 tại Việt Nam hiện nay đang rất sôi động. Bạn có thể mua nó ở nhiều nơi với nhiều hình thức khác nhau.

Bạn có thể mua sản phẩm này ở các đại lý nhập khẩu một cách trực tiếp và có địa chỉ phân phối ở Việt Nam. Tuy nhiên, những địa chỉ này thường không có đầy đủ các loại rượu để bạn lựa chọn. Để mua được sản phẩm mà mình mong muốn, người ta thường dùng hình thức mua hàng xách tay về Việt nam qua đường hàng không.

Do giá Macallan 12 và giá macallan 21 còn khá cao nếu so sánh với những dòng rượu Single Malt Scotch Whisky khác hiện nay nên nó thường chỉ được những người Việt Nam có mức thu nhập thuộc loại khá tiêu dùng.

2. Giá rượu Macallan 12 trên thị trường hiện nay

Nếu nói về những dòng rượu Single Malt Scotch Whisky đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, giá Macallan 12 được coi là một trong những loại rượu có giá cao nhất. Tuy nhiên, người ta vẫn chọn nó làm lựa chọn số 1 vì chất lượng cũng như là hương vị mà sản phẩm này mang đến.

Giá Macallan 12 cao hơn so với các dòng Single Malt Scotch Whisky khác

Bạn có thể tham khảo một số giá Macallan 12 trên thị trường hiện nay dưới đây:

  • Với chai rượu Macallan 12 với dung tích 700ml và nồng độ 40% giá sẽ dao động khoảng 1.750.000 VNĐ nếu mua lẻ. Nếu bạn mua với số lượng lớn thì giá sẽ giảm và có được nhiều ưu đãi hơn.

  • Trong khi đó, giá Macallan 12 với chai có dung tích 4500ml cùng nồng độ khoảng 43% thì đạt khoảng 8.900.000 VNĐ.

Lưu ý, đây đều là giá của những sản phẩm rượu Macallan 12 chính hãng được xuất xứ từ Scotland. Vì thế, bạn nên cần đặc biệt chú ý không nên mua phải những sản phẩm hàng giả với giá thấp hơn.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến giá Macallan 12 mà chúng tôi muốn gửi đến mọi người. Hy vọng sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất giúp giải đáp hết thắc mắc của bạn