Cửa cuốn trượt trần một dạng đặc biệt của cua cuon dong nai

Cửa cuốn trượt trần là mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến ÚC thường được ứng dụng trong các căn nhà có xà nhà thấp.Với công năng quản lý và vận hành bền bỉ,an toàn cho người sử dụng mẫu cửa cuốn austdoor đẹp nhất trượt trần ngày này được xem như là loại cửa luôn luôn phải có trong tòa nhà có cấu trúc tân tiến mang phong thái âu lục.

Đặc điểm:

tốc độ chính sách mở cửa nhanh: tốc độ vận động 15 cm/giây.

Dễ vận hành: khả năng đóng mở cửa thủ công bằng tay nhẹ dịu trong những tình huống cửa xảy ra sự cố hoặc cúp điện. Nhờ hệ lò xo được làm theo tiêu chuẩn Úc đạt 20.000 lần đóng mở, Cửa cuốn trượt trầnColorbond hoạt động và sinh hoạt êm nhẹ không ma sát. Nhờ hệ thống dây đai Nylofelt gắn ở phía hai bên thành cửa.

xem thêm cua cuon bien hoa

Thân cửa cuốn có công dụng chống ăn mòn siêu việt với môi trường xung quanh & có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với thép mạ kẽm thông thường.Qua trải nhiệm và trong thực tế đã minh chứng năng lực chống ăn mòn tiêu biểu vượt trội,sự bền vững của thép mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm trong các điều kiện kèm theo khí hậu hà khắc,của môi trường trong tương đối nhiều thập niên qua.

thân thương môi trường: Cửa cuốn trượt trần Colorbond không sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa vừa không gây bám bụi vừa không còn chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường có Các hợp chất của chì, rất độc hại cho người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có khả năng tự động hòn đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều tác dụng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động hóa báo sáng khi đóng hoặc mở cửa, hẹn giờ tự động hóa ngừng hoạt động, cài đặt 1 tinh chỉnh từ xa dùng cho nhiều cửa.

thẩm mỹ cao: bề mặt của tấm thép vừa có công dụng chống bám bụi và chống tia cực tím mà còn trù phú về màu sắc.

mẫu sản phẩm được bảo hành: 12 tháng cho thân mô tơ,12 tháng cho các linh kiện khác của cửa.Công tác bh bảo dưỡng 24h/24h được đáp ứng bởi chính hãng hoặc hệ thống cung cấp của chúng tôi có mặt ở khắp Những tỉnh thành ngay cả nước.

với những đặc điểm nhấn trên quý khách hãy an tâm lựa chọn vì đến với chúng tôi quý khách được tham khảo Các bộ cửa cuốn trượt trần tiên tiến nhất, hiện đại nhất, an toàn và đáng tin cậy tuyệt vời với tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Thương Mại Dịch Vụ support lắp ráp cửa cuốn, Bảo Hành mặt hàng bài bản theo nhà sản xuất.

hành khách được support sử dụng quản lý và vận hành cửa theo đúng quy chuẩn và đã được hướng dẫn cách nhận thấy bộ cửa cuốn trượt trần Austdoor đồng hóa chính hãng và Các linh kiện kèm theo của Austdoor.

hơn nữa hành khách sẽ được Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn báo giá, tương tự như lựa chọn cho chính bản thân bộ mặt hàng tán thành nhất, chất lượng cùng theo với giá thành hài hòa và hợp lý nhất đi kèm theo là tặng thêm, siêu khuyến mãi hẫp dẫn về mặt hàng.