Công ty báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất Hà Nội

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Quý vị hãy tìm cho mình đơn vị uy tín, hoạt động nhiều năm trên thị trường, với nhiều kinh nghiệm mang đến những lợi ích đến cho quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Có những loại thiết bị báo cháy nào trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường có các loại thiết bị báo cháy được sử dụng chủ yếu được chia sẻ dưới đây.

Thiết bị báo cháy ion hóa: Đây là thiết bị có giá rẻ, chi phí đầu tư thấp. Sử dụng thiết bị này giúp phát hiện khói và đám cháy nhanh, phát hiện khói bắt đầu xuất hiện trước khi sảy ra cháy. Thiết bị này ít nhạy cảm với đám cháy chậm hoặc cháy âm ỉ.

Thiết bị báo cháy Quang học: sử dụng thiết bị này có chi phí cao hơn nhưng hiệu quả hơn trong việc phát hiện các hạt lớn của khói do cháy chậm, cháy âm ỉ. Báo động này được lắp đặt ở gần khu vực bếp vì chúng ít có khả năng hơn báo động ion hóa.

Thiết bị báo động nhiệt: Khi nhiệt độ khu vực lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tăng, hệ thống sẽ tự động báo. Hệ thống báo nhiệt này thường được lắp đặt ở khu vực bếp, không gian thường sảy ra cháy nhất của ngôi nhà.

Đây là những thiết bị báo động trong phòng cháy chữa cháy được nhiều người lựa chọn, sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà máy nhà xưởng…tất cả mọi khu vực đều phù hợp.

Báo giá hệ thống báo cháy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tùy vào từng hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ có báo giá khác nhau, tâm lý của nhiều người là tìm được hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt nhất, không có bất kì khoản chi phí phát sinh nào. Báo giá chi tiết từng sản phẩm, thi công lắp đặt hệ thống báo cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho mọi người khi làm việc.

Đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thi công lắp đặt hệ thống báo cháy nhanh chóng, với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sử dụng dịch vụ phòng cháy chữa cháy trọn gói quý khách tiết kiệm được chi phí tối đa khi thi công lắp đặt hay mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy, nhận được ưu đãi khi bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp khách hàng biết rõ hơn về giá cả chi tiết của từng thiết bị, dịch vụ. Bảng báo giá thông dụng trên thị trường, những sản phẩm đảm bảo chất lượng giá tốt nhất đến cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy

Hệ thống báo cháy bao gồm hai loại chính đó là hệ thống báo cháy thông thường và hệ thống báo cháy địa chỉ. Tất cả đều rất quan trọng trong thiết bị phòng cháy chữa cháy. Hệ thống báo cháy giao tiếp với môi trường bên ngoài bằng đầu báo cháy giúp nhận biết nồng độ khói hoặc nhiệt độ tăng lên để truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy.

Hệ thống báo cháy có nguyên lý hoạt động khép kín, khi xuất hiện những sự cố như: nhiệt độ tăng đột ngột, xuất hiện khói hoặc các tia lửa…đầu báo sẽ nhận và truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy. Trung tâm báo cháy sẽ xử lý thông tin nhận được bằng cách xác định vị trí sảy ra sự cố thông qua các zone và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra như bảng điện, chuông, còi, đèn…Tín hiệu được phát bằng âm thanh hoặc ánh sáng giúp mọi người phát hiện ra khu vực có sự cố sảy ra.

Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, có nhiều đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn, công ty sẽ tư vấn,  cung cấp, lắp đặt thiết bị báo cháy chữa cháy. Đảm bảo sự an toàn cho mọi người giúp cho xã ngồi ngày càng phát triển. Công ty Thăng Long là đơn vị uy tín, làm việc có trách nhiệm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả mọi thiết bị trong hệ thống phòng cháy chữa cháy đều quan trọng, đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của hệ thống. Những thiết bị giúp cho đầu báo cháy hoạt động, có khả năng nhận và xử lý tín hiệu từ các đầu báo cháy tự động và các tín hiệu sự cố kỹ thuật hiển thị những thông tin về hệ thống, phát lệnh báo động từ nơi sảy ra sự cố. Trong trường hợp cần thiết có thể truyền tín hiệu đến nơi nhận tin báo cháy. Tự kiểm tra mọi hoạt động của hệ thống để phát hiện được những sự cố như đứt dây, chập mạch.

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hệ thống báo cháy, thiết bị báo khói hoạt động theo quy trình khép kín. Khi thấy xuất hiện sự cố nguyên nhân do cháy, xuất hiện khói hoặc các tia lửa, các thiết bị đầu vào, đầu báo, công tắc khẩn, cơ khí điện tử các tín hiệu nhận và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy. Trung tâm báo cháy xử lý những thông tin nhận được bằng cách xác định vị trí, nơi sảy ra cháy và truyền tín hiệu đến các thiết bị đầu bằng âm thanh hoặc ánh sáng để biết cách khắc phục sự cố kịp thời.