cao điểm Hà Giang thời điểm nào là đẹp tuyệt vời nhất ?

tọa lạc mảnh đất địa đầu tổ quốc, nhưng Hà Giang luôn luôn quyến luyến các trái tim xê dịch mặc dù cho nằm xa xôi cách biệt bởi vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây bắc. cảnh quan qua bốn mùa đều để lại tâm trí người ghé thăm những cảm hứng thật đặc biệt. nhằm sắp lên tuyến đường chinh phục tour du lịch hà giang, Tripnow xin gợi ý sắc đẹp qua những thời điểm vào năm nhằm các bạn dễ ợt lên kế hoạch sắp hơn nhé!

Đèo Mã Pí Lèng @mi______chu

Muốn đoạt được Hà Giang 1 cách hoàn hảo, hoàn hảo và tuyệt vời nhất, ngắm nhìn đc toàn thể sắc đẹp nơi đây thì quý vị cần phải có sự sắp kỹ càng về thời điểm đi, điểm đến chọn lựa cũng như hành trình của tớ. Việc lựa chọn thời gian đi cũng khá đặc biệt, để đạt đc có mục đích của chuyến du ngoạn thì việc tò mò xem mùa nào xuất hiện gì đẹp cũng là một nhân tố tất yếu. Bởi 4 mùa của Hà Giang đều phải có các đặc sắc riêng, quan trọng đặc biệt khi là bạn có nhu cầu khám phá sắc đẹp gì sinh sống nơi đây.

 

lễ hội Lồng Tồng ở Hà Giang

 

@khisieuquay1102

Lễ hội: đầu xuân khi là dịp mà những lễ hội sinh sống Hà Giang tổ chức đông đúc. bạn sẽ được hòa tâm hồn vào bầu không khí bình dân vô cùng rực rỡ, tham dự những cuộc chơi của người dân tộc, hưởng thụ những nét văn hóa truyền thống thú vị.Ngoài ra, vào thời gian này bạn đã được tham dự những liên hoan tiệc tùng đầu xuân đặc sắc khác như: lễ hội đấu Ngựa, liên hoan tiệc tùng chọi trâu, tiệc tùng, lễ hội Lồng tồng… thu hút phần đông khách cao điểm.

 

@nganga_ng

Hoa mận, hoa đào: trong tháng 3 hàng năm sẽ là thời điểm tour hà giang đẹp nhất mà hoa mận, hoa đào nở trắng xóa một chốn núi rừng trong mùa xuân se lạnh. nếu còn muốn có các khung người lãng mạn trắng xóa hoa mận, hoa đào thì nhớ chọn thời điểm hoa nở đẹp tuyệt vời nhất để sở hữu cảnh đẹp tuyệt vời nhất lên hình nhé!

 

@bell_hell

 

các ngày này tại Cao nguyên đá Hà Giang, các cánh hoa đào, hoa mận, hoa lê đã bừng nở, khung cảnh cao nguyên đẹp giống như bức tranh. ở Hà Giang, thường từ tháng 11 đã xuất hiện hoa đào sớm và nở rộ sau Tết truyền thống khoảng 1 – 1,5 tháng, tức tháng 2 và thời điểm đầu tháng 3 dương lịch.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng