Các lưu ý về khối lượng hàng hóa khi chuyển phát nhanh DHL đi Đức

Khách hàng muốn chuyển phát nhanh đi đức nhưng lại không biết Những lưu ý về khối lượng hàng hóa của mình. Những thông tin sau đây sẽ trả lời Các thắc mắc của Khách hàng.

vì sao phải chú ý về khối lượng món hàng khi phát nhanh đi Đức ?

Khi muốn chuyển hàng đi Đức nhanh nhất mà chi phí lại ít tốn kém thì ngoài việc lựa chọn được một C.ty uy tín, có độ tin cậy cao trên thị trường thì trọng lượng món hàng của mọi người cũng là một yết tố quyết định quan trọng.

  • Trước hết khi xác định được trọng lượng món hàng khách sẽ được nhân viên tư vấn Những dịch vụ DHL Express hợp lý với hàng hóa và sức chi trả của chúng ta. Các mặt hàng nặng, cồng kềnh như thiết bị điện tử, kỹ thuật thì nên chọn gửi bằng đường biển để an toàn, còn mặt hàng nhẹ thì gửi bằng máy bay là nhanh gọn nhất,…
  • Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát DHL Express đi Đức tại Chuyen phat nhanh dhl thì cước vận chuyển Khách hàng cần trả được tính dựa trên trọng lượng hoặc thể tích của món đồ. lý do là do có bưu kiện nhỏ gọn nhưng cân nặng lại lớn, còn có bưu kiện nhẹ nhưng lại khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
  • Ngoài ra Tùy theo khối lượng hàng hóa mà xác định xem bạn có phải trả thêm thuế khi làm thủ tục thuế quan hay không .

Cách tính cước phí dựa trên trọng lượng hàng hóa thế nào?

Trước khi đo thể tích thì gói hàng sẽ được đóng vào hộp, thùng carton. hàng hóa sẽ được tính khối lượng thể tích, sau đó lấy kết quả so sánh với cân nặng thực tế, nếu kết quả lớn hơn so với cân thực tế thì tính cước theo trọng lượng quy đổi từ thể tích , còn ngược lại tính theo khối lượng thực tế của gói hàng.

Công thức = (L *W*H)/5000

Trong đó : L- chiều dài hộp (cm)

W- chiều rộng hộp (cm)

H-chiều cao hộp (cm)

Ví dụ : 1 kiện hàng đã được đóng gói có cân nặng thực tế là 32 kg , có kích thước kiện là chiều dài 70cm, chiều rộng 60cm và chiều cao 80cm

khối lượng quy đổi: = (70 x 60 x 80 )/5000 = 67 kg

Như vậy trọng lượng tính cước gói hàng là 67 kg, tức cước phí mà Khách hàng phải trả là 67 kg x 1 usd. tuy vậy không phải cứ hàng càng nặng thì số tiền phải trả càng lớn mà từng công ty sẽ có Các chính sách ưu đãi giá cả cho Các mặt hàng nặng.

chắc hẳn sau khi đọc được Các chú ý này bạn đã có Các hiểu biết nhất định và lưu ý hơn về khối lượng của gói hàng chuyển phát DHL Express đi Đức. để Giảm thiểu được chi phí thì nên lựa chọn được hãng chuyển phát kinh nghiệm, có uy tín cao như một số Các hãng chuyển phát lớn: DHL EXPRESS, FedEx, TNT,… Bên cạnh đó phải biết cách đóng gói món hàng hợp lý vừa tránh bị hỏng hóc vừa giảm được thể tích của món đồ đó.

Hy vọng Các hàng hóa của Khách hàng sẽ đến được tay người nhận hàng một cách an toàn mà vẫn Giảm thiểu chi phí khi sử dụng dịch vụ DHL Express đi Đức. Sử dụng dịch vụ chất lượng để bảo vệ ích lợi của chính mình.